Non-Coffee Catering 

 

           

อัตรานี้รวม

  • เครื่องดื่มประเภทอิตาเลี่ยนโซดา (1883 Syrup from France) 
  • สามารถเลือกรสได้ 4 รส (กีวี / แพชชั่น ฟรุต / แอปเปิ้ล / สตรอเบอร์รี่ / บลูเบอร์รี่ / ลิ้นจี่ / มิกซ์ เบอร์รี่)
  • ค่าจ้างพนักงานทำเครื่องดื่ม
  • ค่าขนส่งอุปกรณ์และวัตถุดิบที่อยู่ในชุด
  • เวลาในการทำเครื่องดื่ม 6 ชั่วโมง (หากเกิน คิดชั่วโมงละ 500 บาท

 

อัตรานี้ไม่รวม

  • ในกรณีออกใบกำกับภาษี เป็นราคาที่ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %
  • หักคืนภาษี 3% เฉพาะในส่วนของค่าบริการ
  • ค่าไฟฟ้าทุกกรณี 
  • ค่าเดินทาง  กรณีต่างจังหวัด คิดเป็น กิโลเมตรละ 5 บาท / เที่ยว (คิดไปและกลับ)
  • ค่าโรงแรมที่พักของพนักงาน  (ในกรณีต่างจังหวัด)
  • เงื่อนไข: สนใจติดต่อ 02-5424117-8 /086-3310802 / 086-5118744 หรือ info@intercof.co.th