Specialty Coffee Cupping Protocol

Cupping Course 1 วัน

วันที่ 03 และ 26 กันยายน 2560 ปิดรับสมัครแล้ว Book Now 


Basic Cupping & Scentone Foundation

รายลละเอียดการเรียน

-Olfactory : Le Nez Du Cafe ฝึกจดจำและเข้าใจกระบวนการที่เกิดกลิ่น Enzymatic & Sugar Browning
-Olfactory : SCENTONE
ฝึกจดจำและแยกแยะกลิ่น Flower, Stone fruit, Tropical fruit, Berry & Herbal
-Sensory Skills
เข้าใจการเกิด การรับรู้ถึงรสชาติต่างๆ พร้อมฝึกแยกแยะและการระบุระดับรสหวาน เค็ม เปรี้ยว
-เข้าใจการเกิดและแยกแยะกรดที่มักพบในกาแฟ ทั้ง Organic Acid และ In-Organic Acid
-Cupping & Calibration Coffee Washed
-Cupping & Calibration Coffee Dry
-Triangulation

สถานที่เรียน RED DIAMOND CAFE เลียบด่วนรามอินทรา

ค่าสมัคร 4,500 บาท ต้องมีผู้เรียนไม่ต่ำกว่า 6-12 คน

INTERCOF Specialty Coffee Academy

Lab Certified by SCA

โทรศัพท์: 086 331 0802 / 086 511 8744

    อัตรานี้รวม

    • คู่มือการเรียนการสอน
    • ใบประกาศนียบัตร
    • เมล็ดกาแฟและอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการเรียนการสอน

     อาจารย์ผู้สอนคุณนิวัตร์ Profile: Q-Grader, CQI และ Professional Sensory Skill, SCA

    เงื่อนไข: สนใจติดต่อ 02-5424117-8 /086-3310802 / 086-5118744 หรือ info@intercof.co.th