ADVANCE CUPPING

 

ใช้เวลาเรียน 2 วัน ตั้งแต่ 09:30 - 17:00 เหมาะสำหรับผู้เปิดร้านกาแฟ ศึกษาเรื่องรสชาติและกลิ่นกาแฟ ไปถึงผู้ที่เปิดโรงคั่วกาแฟ ที่มีความต้องการฝึกหาเอกลักษณ์ของเมล็ดกาแฟ

  • เริ่มเรียนรู้ทักษะพื้นฐานของการชิมกาแฟ การจำแนกรสชาติ กลิ่น บอดี้ ความโดดเด่นของเมล็ดกาแฟชนิดต่างๆ เรียนโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการยอมรับมาตรฐานสมาคมกาแฟอเมริกา SCAA และปฏิบัติฝึกการคั่วกาแฟโดยใช้เครื่องคั่วจริง (เครื่องคั่ว 1 กิโลกรัม) หลังจากนั้นเรียนรู้วิธีการ Cupping ตามหลัก Protocol ของ SCAA
  • เรียนหลักสูตร FULL COURSE เกี่ยวกับการเรียนฝึกชงกาแฟ,ชา และเมนูอื่นๆ กว่า 50 เมนู
  • เรียนรู้ตามทฤษฎีและมาตรฐานสากล

อัตรานี้รวม

  • คู่มือการเรียนการสอน 
  • ใบประกาศนียบัตร การเรียบจบหลักสูตร (เฉพาะผู้สอบผ่านตามข้อกำหนดของบริษัทฯเท่านั้น)

อาจารย์ผู้สอน

  • คุณนิวัตร์ Profile: Q-Grader, CQI และ Professional Sensory Skill, SCAE

Book Now 

เงื่อนไข: สนใจติดต่อ 02-5424117-8 /086-3310802 / 086-5118744 หรือ info@intercof.co.th